bior-d.com - công nghệ nuôi heo sạch

bior-d.com, nuôi heo sạch

bior-d.com - công nghệ nuôi heo sạch

công nghệ nuôi heo sạch, trang trai heo, heo giống, chuyen nuoi heo giong, trang trại heo giống, trang trại heo, công ty bior-d

Công nghệ nuôi heo sạch, Công ty Bior-d hiện tại là công ty hàng đầu về công nghệ nuôi heo sạch tại Việt Nam
0901 67 67 97
Hổ trợ trực tuyến
BG 0901 67 67 97
0901676797
vannguyen@bior-d.com
Tin tức
Video
Chuyển giao công nghệ nuôi Heo sạch
2011 Lượt xem
›Chăn nuôi theo hướng an toàn sinh học đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mô hình chăn nuôi theo hướng chăn nuôi sử dụng men vi sinh vật kích thích quá trình tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ thức ăn và tăng quá trình trao đổi chất và năng lượng làm cho đàn heo tăng trọng nhanh. Với những ưu thế vượt trội đó, mô hình chăn nuôi heo hướng an toàn sinh học đàn heo phát triển tốt và cho sản lượng cao.
›Nuôi heo trên nệm lót lên men là công nghệ mới trong chăn nuôi mô hình này trong chăn nuôi đã hạn chế được sự phát triển của ruồi, muỗi tạo cho hiệu quả kinh tế cao. Giảm thiểu ô nhiễm môi trường mà còn phát triển khỏe mạnh, ít bị bệnh lại tăng trưởng nhanh.
›Nền chuồng heo là đệm lót lên men nên không còn mùi hôi, tiết kiệm được nước do không phải tắm cho heo, rửa chuồng, giảm công quét dọn và giữ gìn môi trường sinh thái trong lành.
›Thức ăn sau lên khi lên men sẽ tăng khả năng hấp thu axit amin, qua đó tăng độ mềm, vị ngọt tự nhiên cho thịt heo so với chăn nuôi thông thường. Cho heo ăn uống nước bằng hệ thống tự động. Làm giảm chi phí chăn nuôi bởi nệm lót chứa các vi sinh vật có lợi trong việc phòng chống các bệnh dịch có hại trên đàn heo.
›Thời gian tới, sẽ nhân rộng mô hình nuôi heo theo hướng an toàn sinh học, góp phần giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, hạn chế dịch bệnh, giúp người chăn nuôi nâng cao thu nhập để cung cấp sản phẩm an toàn phục vụ thị trường và để hạn chế được tình trạng chất thải trong chăn nuôi đang gây ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường.
Để thực hiện được dự án yêu cầu một số nội dung sau

 

Bài viết liên quan
Về đầu trang