trang trại heo- cong ty bior-d chuyên cung cấp heo giống

bior-d.com, nuôi heo sạch

Trang trại heo giống

trang trai heo, heo giong, chuyen nuoi heo giong, trang trại heo giống, trang trại heo

Trang trai heo giong, Công ty Ty TNHH BIOR-D chuyên cung cấp heo giống ......
0901 67 67 97
Hổ trợ trực tuyến
BG 0901 67 67 97
0901676797
vannguyen@bior-d.com
Tin tức
Video
Công Ty TNHH BIOR-D

LỜI NÓI ĐẦU

  • ›Vấn đề bảo vệ môi trường trong sạch, không bị ô nhiễm không chỉ là trách nhiệm của một quốc gia, một dân tộc nào mà là vấn đề chung của toàn nhân loại, toàn thế giới. Song làm thế nào vừa bảo vệ được môi trường sống mà vẫn tiếp tục phát triển chăn nuôi, trong đó có nghề chăn nuôi heo?

  • ›Từ đó, giúp bà con nông dân không ngừng nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống. Đó là vấn đề đặt ra cho mỗi chúng ta. Mô hình nuôi heo bằng đệm sinh học, một hỗn hợp gồm trấu, mùn cưa, men vi sinh… Hiệu quả mà mô hình này đem lại là tiết kiệm điện nước, công lao động chăm sóc, giảm ô nhiễm môi trường, hạn chế dịch bệnh. Mô hình chăn nuôi này được ví như việc “buồn ngủ mà gặp chiếu manh”

  • ›Thức ăn sinh học trong chăn nuôi mà cơ sở chăn nuôi đang sử dụng là thực tế. Hiệu quả kinh tế mà nó đem lại chủ yếu ở chỗ thức ăn, vì có thể sử dụng các nguồn thức ăn sẵn có, giá rẻ để thay thức ăn hỗn hợp nên góp phần giảm chi phí.
  • ›Phân thải của heo dùng để bán làm phân bón trong trồng trọt, tăng thu nhập cho người nuôi heo. Vì trong quá trình chăn nuôi đã sử dụng men vi sinh vật có tác dụng kích thích quá trình tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ thức ăn và tăng quá trình trao đổi chất và năng lượng làm cho đàn heo tăng trọng nhanh. Với những ưu thế vượt trội đó, mô hình chăn nuôi heo hướng an toàn sinh học được công nhận và đang phát triển rộng rãi trong các hộ chăn nuôi cá thể.

 

Về đầu trang